hotline: (04) 85898603
Chào mừng bạn đến với Siêu thị máy chiếu Tiến Đoàn!
Máy quét HP ScanJet 5590
Máy quét HP ScanJet 5590

Máy quét HP ScanJet 5590

Còn hàng

Loại máy scan: quét, kích thước ADF . Scan (phẳng), tối đa: 216 x 279 mm, kích thước quét (ADF), tối đa: 210 x 356 mm. Độ phân giải, quang...

10.450.000₫

Thương hiệu:

Loại máy scan: quét, kích thước ADF .

Scan (phẳng), tối đa: 216 x 279 mm,

kích thước quét (ADF), tối đa: 210 x 356 mm.

Độ phân giải, quang học: Lên đến 2400 dpi .Bit sâu: mức độ quy mô .Gray 48-bit: 256 công suất ADF: Tiêu chuẩn, 50 tờ .

Scan tốc độ / tốc độ Duplex: Lên đến 8 ppm / 4 ipm. Tùy chọn quét (ADF): Hai mặt. Minh bạch adapter: truyền hình vệ tinh (TMA); ba slide 35 mm hoặc bốn khung hình âm 35 mm.

Tốc độ nhiệm vụ: 10 x 15 cm màu sắc hình ảnh vào Microsoft Word: dưới 24 giây; OCR một trang văn bản vào Microsoft Word: dưới 36 giây; e-mail hình ảnh: dưới 18 giây.

Phương tiện truyền thông các loại giấy (banner, in phun, hình ảnh, đồng bằng), bao thư, nhãn, thẻ (chúc mừng, chỉ số), 3-D đối tượng, slide 35 mm và tiêu cực (sử dụng bộ chuyển đổi vật liệu trong suốt), sắt chuyển nhượng.

Bảng điều khiển: Quét, Copy, E-mail, Chia sẻ-to-web, Lưu vào PDF, tiết kiệm điện, Hủy bỏ, Copy màu / đen và trắng.

Kết nối: USB 2.0 .Compatible hệ điều hành: Windows & Mac

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Thương hiệu sản phẩm