hotline: (04) 85898603
Chào mừng bạn đến với Siêu thị máy chiếu Tiến Đoàn!
Máy quét HP Digital Sender Flow 8500 fn1 Document Capture Workstation
Máy quét HP Digital Sender Flow 8500 fn1 Document Capture Workstation

Máy quét HP Digital Sender Flow 8500 fn1 Document Capture Workstation

Còn hàng

Kiểu quét: Flatbed, ADF. Kích thước quét (phẳng), tối đa: kích thước 215,9 x 355,6 mm . Scan (ADF), t ối đa: 216 x 864 mm độ phân giải quang học: 600 dpi. ...

79.300.000₫

Thương hiệu: Hp

Kiểu quét: Flatbed, ADF.

Kích thước quét (phẳng), tối đa: kích thước 215,9 x 355,6 mm .

Scan (ADF), tối đa: 216 x 864 mm độ phân giải quang học: 600 dpi.

Bộ nhớ tiêu chuẩn: 1.536 MB (768 MB trên bộ xử lý chính, 768 MB 
trên bộ xử lý máy quét).

Tốc độ xử lý: 1GHz.

Đĩa cứng: chuẩn, HP Hiệu suất cao an toàn mã hóa đĩa cứng AES128, Secure Erase, tối thiểu 250 GB).

Độ sâu bit: mức 24-bit .Gray quy mô: 256 khay nạp tài liệu tự động (ADF): 100 tờ phát hiện .

Multifeed: Vâng, siêu âm .

Scan tốc độ: Lên đến 60 ppm / 120 phút (trắng đen, xám, màu 200 ppi b & w, thang màu xám 300 ppi), lên đến 45 ppm / 90 ipm (màu 300 ppi).

Phương tiện truyền thông các loại: Giấy (trơn, inkjet, photo); phong bì; nhãn; thẻ, phẳng chỉ (kinh doanh, bảo hiểm, dập nổi, ID nhựa, tín dụng).

Trọng lượng phương tiện: 49-120 g / m².

Bảng điều khiển: Toàn SVGA hiển thị với HP Easy Chọn giao diện người dùng, kiểm soát độ sáng màn hình, điều chỉnh, đèn LED (Sẵn sàng, dữ liệu, chú ý), nút (Start, Hủy bỏ, Sleep, cài đặt lại) Bàn phím ảo, Hi-Speed ​​USB Host.

Kỹ thuật số gửi tính năng tiêu chuẩn: phần mềm OCR nhúng; Gửi đến Email; Gửi cho Internet và mạng LAN Fax; Lưu vào thư mục mạng; Lưu vào ổ USB; Địa chỉ Book: mạng (LDAP) địa phương cá nhân; Bộ nhanh chóng; Hình ảnh Xem trước và chỉnh trang; Thông báo việc làm; Gửi cho tôi; Lĩnh vực email quản trị kiểm soát.

Kết nối: Ethernet 10/100/1000, 1 Hi-Speed ​​USB Host (phía sau), 1 Hi-Speed ​​USB Host (đi lên), tích hợp phần cứng Pocket 1 (HIP) Hi-Speed ​​USB .

Duty chu kỳ (hàng ngày): Lên 5000 trang .

Compatible Hệ điều hành: Không có hệ điều hành yêu cầu

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Thương hiệu sản phẩm